Danh ca Khánh Hà ghen với chồng trẻ kém 19 tuổi

Lấy chồng kèm 19 tuổi với Khánh Hà ở 27 năm trước là chuyện bình thường nhưng hiện tại khoảng cách tuổi tác khiến nữ danh ca không khỏi kém tự tin. Cô nói: “Cách đây 27 năm, có lẽ sự chênh lệch tuổi tác của cả hai không quá ảnh hưởng đến tôi. Bởi lúc đó, tình yêu đong đầy và tôi trẻ hơn. Bây giờ, mọi thứ đổi thay, phụ nữ già nhanh hơn đàn ông. Tôi hay hỏi anh Phong có thấy tôi già không. Anh ấy bảo nếu gặp tôi ở thời điểm này, anh sẽ không cưới, còn lúc trước lỡ bị tôi “dụ dỗ” nên đành chịu. Giờ tôi cũng kém tự tin hơn hẳn và ghen tuông hơn so với lúc trước. Tôi lo lắng vì anh ấy trẻ hơn tôi quá nhiều.

Nếu thấy anh ấy nói chuyện, ôm tới ôm lui một phụ nữ nào là tôi khó chịu lắm. Dù tôi biết đó là cách xã giao của người Mỹ, tôi vẫn ghen. Tôi nhớ thời yêu nhau, tôi cũng rất hay ghen khi thấy anh ấy đóng cảnh tình tứ với diễn viên nữ trong video nhạc. Tôi giận tím mặt, chạy đến bên cạnh hỏi: “Khi nào về?”. Đến giờ khi nhắc lại điều này, cả hai đều thấy buồn cười. Anh Phong cũng có lúc “ghen bóng ghen gió” nhưng anh ấy không lộ ra mặt.


Khánh Hà và chồng – Tô Chấn Phong. Chị sinh năm 1953 còn anh sinh năm 1972.

Khánh Hà chia sẻ thói quen khiến cô và Chấn Phong giữ được tình cảm nồng đượm đến hiện tại là nụ hôn tạm biệt khi ông xã đi làm. “Nếu như một số cặp vợ chồng hôn nhau trước khi ngủ, tôi thường hôn chồng trước khi anh ấy đi làm. Sáng nào lúc anh ấy thông báo: “Chồng đi làm đây”, tôi đều bảo: “Chờ chút, để hôn cái đã”. Thói quen này duy trì nhiều năm qua”, cô nói.

Nữ danh ca cũng thừa nhận: “Thực ra, không phải lúc nào cuộc sống của chúng tôi cũng êm đềm. Chấn Phong điềm đạm, còn tôi lớn tuổi hơn nhưng lại rất hồn nhiên. Tôi nhớ có lần mâu thuẫn, cả tuần cả hai không nói chuyện với nhau. Ngay cả anh Anh Tú – anh trai tôi – ở chung nhà cũng không biết vì vợ chồng tôi chẳng để lộ thái độ. Gần đây nhất là việc ai mở, tắt đèn khi ra vào nhà cũng khiến chúng tôi tranh cãi. Cả hai nói qua nói lại một hồi thành to chuyện, quay mặt đi, không thèm nhìn nhau.

Khi xảy ra cãi cọ, chúng tôi nghĩ đến những kỷ niệm đẹp lúc yêu nhau rồi làm hòa. Hoặc đôi khi tôi nhờ anh Phong giúp việc này việc kia để có cớ bắt chuyện trở lại”.

khanh-ha 2
Nhan sắc ở tuổi 53 của Khánh hà khiến nhiều người ngưỡm mộ

Hiện tại, cuộc sống của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô quan niệm: “Tôi quan niệm tiền kiếm ra không tiêu xài, chết cũng không mang theo được. Tôi tận hưởng và nuông chiều ý thích của mình”. Chính bởi vậy, tiền cát-sê kiếm được từ việc đi hát, cô dành hết để chiều chuộng “sở thích mua sắm. Tôi mê đồ hiệu, trang sức, nhẫn kim cương và đồng hồ. Từ năm 16-17 tuổi tôi đã điệu đà, mê thời trang.”

Một trong những bí quyết để vợ chồng cô luôn hạnh phúc, mặn nồng đó chính là bình đẳng và tôn trong lẫn nhau. Cô nói: “Bên ngoài, tôi là người của công chúng. Về đến nhà tôi chỉ là một người vợ, người mẹ. Tôi cũng khá chiều chuộng ông xã. Anh ấy thích ăn gì tôi đều tự tay vào bếp. Tôi không phải là kiểu người muốn điều khiển, sắp xếp mọi thứ trong gia đình.”

 

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh