Hoa hậu Thế giới 2003 khỏa thân trên Playboy

 

Sao viet – Người hâm mộ cựu Hoa hậu thế giới Rosanna Davison đã sốc khi ngắm người đẹp tóc vàng khỏa thân trên tạp chí Playboy ấn bản Đức.

Rosanna Davison sẽ là gương mặt trang bìa của tạp chí Playboy ấn bản tại Đức số tháng 10 này.

Rosanna Davison – Người đẹp tới từ Ai len năm nay 28 tuổi, cô từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ai len và sau đó vượt qua 106 thí sinh khác để đăng quang ngôi Hoa hậu Thế giới 2003 trong cuộc thi diễn ra tại Trung Quốc.

Rosanna Davison khi đăng quang Hoa hậu thế giới.

Rosanna Davison hiện là người mẫu nổi tiếng tại Đức và Playboy đã phải chi ra hàng trăm nghìn đô la để người đẹp đồng ý “thoát y” trên Playboy. Bộ ảnh này được thực hiện tại Mauritius.

Hoa hậu thế giới 2003 Rosanna Davison trên bìa tờ Playboy.

Rosanna Davison nói: “Tôi thấy rất thú vị khi chụp ảnh nude tại Mauritius, tôi vẫn thường tới đây nghỉ ngơi cùng gia đình". Nếu số báo có hình Rosanna Davison bán chạy thì có thể  cô sẽ một lần nữa được xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy của Mỹ.

Cựu HHTG đã được gia đình cũng như bạn trai ủng hộ khi cô quyết định nude trên tạp chí danh tiếng này. Người đẹp cao 1,78m nói: “Khi tôi đã già và nhăn nheo, tôi có thể cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi ngắm lại những bức ảnh ngày trẻ của mình. Tôi luôn là người muốn nắm lấy tất cả những cơ hội và bộ ảnh của tôi sẽ theo phong cách cổ điển”.

Người đẹp từng tốt nghiệp DDH Dublin chuyên ngành lịch sử nghệ thuật hiện là người mẫu của công ty Storm Model Management và Andrea Roche.

Theo Dân trí

Các bài khácLeave a Reply

 Liên kết SEO: - Liên kết: tin nhanh | tin tuc 24h | truyen tinh yeu | truyen tranh 18 | tieu thuyet tinh yeu | truyen 18