“Bội thực” với Võ Tắc Thiên

Trào lưu hoá thân thành vai diễn đang gây bão của cô đào họ Phạm bắt nguồn từ một số hot girl trên mạng. Cuộc đua nhập vai nữ hoàng Trung Hoa nhanh chóng kéo theo cả những tên tuổi đình đám trong showbiz Việt khiến cho cơn sốt càng nóng hơn bao giờ hết.


Chỉ với một chiếc smarphone, ai cũng có thể trở thành Võ Tắc Thiên.

Thời gian này, gần như ai cũng có thể trở dễ dàng thành Võ Mỵ Nương với sự trợ giúp từ một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Chỉ với một chiếc điện thoại, các cô gái và cả những chàng trai ngay lập tức thỏa sức biến hoá thành Võ Tắc Thiên với đôi môi môi đỏ chót, mắt kẻ đen và không thể thiếu hình bông hoa ở giữa trán. Không chỉ tự biến mình thành Võ hậu, nhiều cư dân mạng còn chế lại hình ảnh trong phim với những câu nói hài hước.


Những bức ảnh hóa Võ hậu tràn ngập mạng xã hội.

Những cụm từ đậm chất cổ trang kiểu như “thị tẩm”, “ái phi”, “Dịch Đình” và đặc biệt là… “Pi Sà” được dùng tràn làn trong ngôn ngữ thường ngày của nhiều bạn trẻ. Hàng loạt tài khoản trên mạng xã hội cũng được đổi ảnh đại diện thành những mỹ nhân xinh đẹp trong phim. Điều này đã minh chứng cho sức ảnh hưởng từ “bom tấn” Võ Tắc Thiên đến cộng đồng khán giả Việt.

“Bội thực” với trào lưu ảo

Một món ăn dù ngon đến mấy nhưng nếu nhiều quá ắt khiến người thưởng thức bội thực. Nhiều khán giả bắt đầu dần tỏ ra khó chịu với sự “cuồng” Võ Tắc Thiên quá đà từ giới trẻ. Thậm chí gần đây, một nam ca sĩ Việt tuyên bố sẵn sàng huỷ kết bạn trên facebook với tất cả những ai đăng ảnh hoá thân thành Võ Thị lên mạng. Không thiếu những page lập ra với mục đích tẩy chay bộ phim và cả những người sử dụng hình ảnh liên quan đến Võ Mỵ Nương.


Những bức ảnh chế từ bộ phim đều được “like” nhiệt tình.

Trên một số diễn đàn phim ảnh, nhiều khán giả yêu thích bộ phim và đang theo dõi hàng ngày cũng thừa nhận, cơn sốt này lúc đầu khá thú vị, nhưng càng về sau, nhiều chiêu trò biến tướng đã khiến trào lưu này đi quá giới hạn và trở thành “lố” trong mắt nhiều người.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh