Diệp Lâm Anh hóa Geisa, Khánh Thi được BNHV ‘mừng tuổi’

Những hình ảnh hậu trường thú vị của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 khi Diệp Lâm Anh hóa Geisa, Khánh Thi được BNHV ‘mừng tuổi’.

Diệp Lâm Anh cung bức phá với tiết mục đầu tư công phu.Tuần này, Diệp Lâm Anh đã hóa thân thành nàng Geisha trong truyện Hồi ức của một Geisha.

Nàng Geisha Diệp Lâm Anh lạnh lùng, kiêu sa, cô đơn và đầy bí ẩn. Cô đã phải hóa trang từ rất sớm trước khi chương trình diễn ra.


Hình ảnh hậu trường thú vị Diệp Lâm Anh hóa trang thành Geisa

Diệp Lâm Anh hóa thân thành cô nàng Geisha Sayuri Nitta và yêu thầm ông chủ của mình dựa trên tác phẩm “Hồi ức của một Geisha”.

Với lợi thế có căn bản vũ đạo vững, mỗi bước nhảy của Diệp Lâm Anh luôn khiến khán giả yên tâm. Dù khóa lên bộ trang phục Geisha rườm rà nhưng vẫn không làm khó được Diệp Lâm Anh.

Mỗi bước nhảy của cô thật linh hoạt, vững chải, mỗi điệu múa của cô thật uyển chuyển, mềm mại.

Sau khi đêm liveshow 9 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ kết thúc, các thí sinh cùng ban tổ chức của chương trình đã mang bánh kem lên tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật của giám khảo Khánh Thy.

Bánh sinh nhật đã được bí mật chuẩn bị từ trước. Bốn chiếc bánh sinh nhật với đủ dộ lớn nhỏ cùng màu sắc sặc sỡ đã được cắm nến sẵn sang. Khánh Thi vô cùng bất ngờ vì sự chu đáo của ê kí chương trình. Chị liên tục nói lời cảm ơn mọi người và thổi nến trong sự hò reo của cả ê kíp. Khánh Thy cho biết, trong ngày đặc biệt và nhận được sự quan tâm yêu thương của tất cả mọi người, chị đã ước một điều ước rất quan trọng nhưng sẽ không bật mí vì sợ mất linh.

Nữ giám khảo diện jumpsuit đen sang trọng và cá tính. Thân hình thon gọn của chị càng khiến cánh phóng viên đứng gần ‘bán tín bán nghi’ trước tin đồn âm ĩ gần đây rằng nữ giám khảo hiện đang mang thai 5 tháng. Trước tin đồn này, nữ giám khảo vẫn giữ thái độ im lặng.

Trong đêm thi vừa qua, Khánh Thy đã đưa ra những lời nhận xét rất chính xác và thú vị khiến khán giả vô cùng hài lòng về góc nhìn của chị. Được biết, nữ giám khảo xuấy thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, chị không đi theo đường hướng mà gia đình vạch ra để bước lên đỉnh ca nhanh chóng nhất mà quyết tâm tìm cho mình một hướng đi riêng. Sau nhiều năm bôn ba ở nước ngoài và vất vả vừa kiếm sống vừa học tập, cô cũng gặt hái nhiều thành công vớ bộ môn dance sport mà mình đam mê theo đuổi. Ngoài là huấn luyện viên, Khánh Thy còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh