Diệp Lâm Anh nũng nịu với bạn nhảy điển trai khi bị thương

Trong bộ ảnh Diệp Lâm Anh chỉ mặc quần jeans và áo ngực đen đính đá nhỏ cùng quấn quýt không rời bên anh bạn Zhivco với thân hình 6 múi cực chuẩn.

Còn hai ngày nữa là vòng bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã diễn ra. Cặp đôi Diệp Lâm Anh và Zhivco đang bước vào những ngày luyện tập vô cùng căng thẳng.

Trong những tuần qua, dù có những màn trình diễn tốt nhưng điểm số lẫn lượng tin nhắn bình chọn cho Diệp Lâm Anh và Zhivco đều khiến cặp đôi này lọt vào top nguy hiểm.

Thế nên, trong tuần thi quan trọng này, cặp đôi này quyết tâm dồn hết tâm sức để dành những vị trí xứng đáng. Vì cường độ tập căng thẳng, áp lực, Diệp Lâm Anh khá mệt nhọc.

Dù cô luôn là người có sức khỏe hàng đầu so với các thí sinh, nhưng vẫn lộ vẻ đuối sức.

Khi thực hiện những động tác khó để bài nhảy tốt hơn, Diệp Lâm Anh bị chấn thương ở đầu gối.

Cô liên tục than đau. Và cuối cùng không chịu được phải khụy ngã. Anh bạn nhảy Zhivco vội vàng chạy đến bang bó cho cô trong khi anh cũng đang bị thương ở phần cổ chân phải.

Được biết, trong quá trình luyện tập quá khắc nghiệt, cặp đôi này thường xuyên tranh cãi để tìm ra phương hướng tốt nhất. Nhưng sau đó lại làm hòa rất nhanh. Cãi nhau kịch liệt là thế, nhưng cả hai vẫn dẹp mọi giận hờn khi bạn diễn gặp chấn thương.

Thời gian eo hẹp và sức khỏe có chiều hướng xuống dốc, cặp đôi này đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh bán nude đầy nghệ thuật nhưu món quà tặng các fan của họ.

Trong bộ ảnh Diệp Lâm Anh chỉ mặc quần jeans và áo ngực đen đính đá nhỏ cùng quấn quýt không rời bên anh bạn Zhivco với thân hình 6 múi cực chuẩn.

Đây là cặp đôi đẹp và xứng về cả ngoại hình lẫn tài năng. Khán giả đang cực kì chờ mong họ sẽ ‘nhảy thật và tình cũng thật’.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh