Diệp Lâm Anh quyến rũ mê hoặc bên dàn trai đẹp

Nhà sản xuất phim “Con Ma nhà họ Vương” lại tặng fan bộ ảnh đẹp mê hồn của Diệp Lâm Anh và 3 anh chàng đẹp trai của Vũ Ngọc Đãng.

Bộ phim “” dưới bàn tay nhào nặn của cặp đôi ăn ý Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải ngày càng trở nên nóng hơn dù vẫn chưa chính thức bấm máy. Người hâm mộ liên tục bị nhấn chìm trong những thông tin bên lề cũng như bộ ảnh tuyệt đẹp của dàn diễn viên trẻ Diệp Lâm Anh, Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng và ‘lính mới’ Tiến Vũ.

“Con Ma nhà họ Vương” xoay quanh Nam, 22 tuổi, chạy trốn đến Sài Gòn vì tội giết người. Tình cờ, Nam lọt vào tầm ngắm của Huy, một kẻ hoàn toàn lạ mặt. Vì biết Nam cần tiền để sống nên Huy hứa sẽ trả cho Nam 200 triệu đồng để sở hữu Nam trong 24 tiếng đồng hồ. Và Nam phải làm tất cả mọi điều Huy yêu cầu, trừ những chuyện phạm pháp.

Huy đưa Nam về căn biệt thự bí ẩn của mình và từ đây, Nam phải đối mặt với những trò chơi nguy hiểm, quái đản của Huy. 24 tiếng tưởng chừng trôi qua rất nhanh nhưng thực sự quá kinh hoàng đối với Nam. Trong ngôi nhà này không phải chỉ có một mình Huy như lời hắn ta kể mà còn có 1 cô gái trẻ bị đâm chết và 1 ngôi mộ. Khi Nam định trốn thoát khỏi căn nhà ma quái thì phát hiện ra Huy cũng bị đâm chết…

Bộ phim Con ma nhà họ Vương sẽ chính thức được quay vào dịp cuối tháng 4 và dự kiến sẽ khởi quay vào ngày 28/4 và ra mắt vào dịp Halloween 2015.
Cùng chiêm ngưỡng dàn diễn viên chính bộ phim “Con Ma nhà họ Vương”

Diệp Lâm Anh quyến rũ ma mị giữa ‘rừng’ trai đẹp

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc thì bộ phim còn có sự góp mặt của “lính mới” Tiến Vũ.

Bộ ba hotboy cũng khoe vẻ nam tính không thua kém

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh