Đông Nhi, Bảo Anh háo hức trở lại The Remix sau hai tuần nghỉ Tết

Chương trình The Remix sẽ quay trở lại với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị. Các nhóm Đông Nhi, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc đã sẵn sàng cho tiết mục bùng nổ tối chủ nhật, 8/3.

 
Các nhóm tham gia The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách hấp dẫn này sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Hiện tại, họ đã quay trở lại “guồng” làm việc để chuẩn bị hoành tráng cho trận tái xuất sắp diễn ra.

Sau khi buồn đến mất ngủ vì nhận điểm thấp ở The Remix, team Isaac đã lựa chọn và phối lại một ca khúc mang âm hưởng Trung Đông. Đây được xem là phần trình diễn lợi hại của học trò Ngô Thanh Vân trong chương trình. Trong khi đó, team Tóc Tiên là một ca khúc khá quen thuộc với nhiều bí mật chưa được bật mí thì các team khác cũng chọn lựa và đầu tư không kém cạnh. Họ đã sẵn sàng tư thế với trận “ra quân” trở lại của sân chơi The Remix.

Team ca sĩ Đông Nhi đã bắt tay họp bàn từ mùng 4 Tết Âm lịch để chuẩn bị cho tiết mục của mình. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ rằng: “Tuần này, Đông Nhi sẽ hát một ca khúc mới được sáng tác bởi ca sĩ Hoàng Tôn và chưa từng trình diễn trên sân khấu nào. Ca khúc này tôi phối theo thể loại của đêm thi và có pha tí âm hưởng Ấn Độ. Điều khó khăn mà tôi gặp phải là làm Saophối lại theo đúng tinh thần của chủ đề dân gian nhưng vẫn giữ được chất trẻ trung để không quá khô cứng đồng thời cũng hợp với phong cách của Đông Nhi”.

Team của ca sĩ Giang Hồng Ngọc muốn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giang Hồng Ngọc tiết lộ rằng nhóm cô đã chọn một bài hát có pha dân gian đương đại và đây cũng là ca khúc rất nổi tiếng đã từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công. Điểm nổi bật của bài hát này là cách nhóm pha trộn giữa EDM thế giới và nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Đây là yếu tố bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại “không khí mới” cho khán giả. Còn với ca sĩ Bảo Anh, cô lựa chọn một ca khúc nước ngoài được phối lại mới mẻ dưới bàn tay “phù phép” của Addy Trần. Cô tiết lộ rằng ca khúc này được phối lại hoàn toán mới mẻ có pha lẫn với nhạc cụ dân tộc hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” và thích thú.

Liveshow 5 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 8//3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên lênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh