Hồ Quỳnh Hương sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào năm 2015

Hình ảnh: Đám cưới đẹp của Hồ Quỳnh Hương với bạn trai vào năm 2015 số 1

Đạt được những thành công vang dội trên con đường ca hát cũng như kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương không còn “bán mạng” chạy show ca nhạc để kiếm tiền. Những năm gần đây, cô không mấy tham gia vào các hoạt động của làng giải trí mà lui về “ở ẩn”, ăn chay, ngồi thiền, tìm hiểu Phật pháp

Hình ảnh: Đám cưới đẹp của Hồ Quỳnh Hương với bạn trai vào năm 2015 số 2

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hồ Quỳnh Hương còn không ngần ngại khoe rằng mình đã có bạn trai. “Bạn trai hiện tại của tôi là một người điềm đạm, thẳng thắn và thẳng tính đến nỗi làm tôi tự ái nhưng rất hợp với tôi. Tôi chỉ dám nói vậy thôi, sợ nói trước bước không qua lắm”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh: Đám cưới đẹp của Hồ Quỳnh Hương với bạn trai vào năm 2015 số 3

Dường như, sau khi dồn quá nhiều sức lực vào con đường sự nghiệp, ở tuổi 35, Hồ Quỳnh Hương đã muốn “tập trung” vào việc làm vợ, làm mẹ. Chắc chắn rằng, đám cưới của cô và bạn trai sẽ diễn ra sớm trong thời gian tới.

Hình ảnh: Đám cưới đẹp của Hồ Quỳnh Hương với bạn trai vào năm 2015 số 4

Sau 3 năm kể từ thành công của liveshow “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hồ Quỳnh Hương sắp quay trở lại với một chương trình riêng mới. Vì những lý do bất khả kháng và không như mong muốn, Hồ Quỳnh Hương và ekip vừa thông báo quyết định tạm hoãn concert ‘Quỳnh’- Hồ Quỳnh Hương live in concert 2015.

Hình ảnh: Đám cưới đẹp của Hồ Quỳnh Hương với bạn trai vào năm 2015 số 5

Năm 2014 vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã có sự trở lại ấn tượng với việc đảm nhận vai trò Giám khảo trong chương trình truyền hình ăn khách “Nhân tố bí ẩn”. Tại đây, cô nhận được rất nhiều tình cảm cũng sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, giọng ca đất mỏ cũng thể hiện được kiến thức chuyên môn về âm nhạc rất vững vàng và hướng dẫn tận tình cho các thí sinh tham gia chương trình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn ngóng chờ Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với tư cách là ca sĩ hơn là một giám khảo.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh