Hoa hậu Thu Thuỷ đột tử ở tuổi 45

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ qua đời lúc 4h30 sáng 5/6 do đột quỵ, hưởng dương 45 tuổi.

Siêu mẫu Thuý Hằng xác nhận thông tin này với Ngoisao.net. Chị nhận tin dữ thông qua nhóm chat chung cùng hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ vào sáng nay và hiện vẫn chưa hết sốc vì sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994.

Em trai hoa hậu Thu Thuỷ – anh Minh Thắng – cũng chia sẻ tin buồn này trên trang cá nhân. Lễ tang của Thu Thuỷ sẽ diễn ra ngày 8/6 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông.

Stylist Tôn Hiếu Anh, một người bạn của Thu Thuỷ chia sẻ, chị gần đây ít online. Từ ngày trải qua cú sốc mất bố, người đẹp sống khép kín, ít giao tiếp và trò chuyện với bạn bè. Trước đó, họ thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thu Thuỷ.
Hoa hậu Thu Thuỷ.

Lúc sinh thời, hoa hậu Thu Thuỷ là người rất chăm thể thao và thường được khen là người đẹp không tuổi. Cô có hơn 10 năm gắn bó với yoga và gần đây đặc biệt yêu thích chạy bộ. Thu Thuỷ thường xuyên tham gia các giải chạy marathon trên khắp cả nước.

Thu Thủy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 khi đang là sinh viên của Học viện Ngoại giao Hà Nội. Sau đó, cô bỏ ngang việc học ngoại giao để du học lĩnh vực kinh tế và theo đuổi công việc kinh doanh. Trước khi qua đời, ngoài kinh doanh, Thu Thủy còn viết sách và làm MC truyền hình. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân của 2 con – một trai, một gái.

Hoa hậu Thu Thuỷ quê gốc ở Nam Định, nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi còn mẹ là Tiến sĩ Chu Bích Thu – một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

About Author /

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search