Hoài Lâm lộ diện giữa lúc bố nuôi Hoài Linh vướng ồn ào tiền từ thiện

Thần sắc của nam ca sĩ cũng tươi tỉnh, vui vẻ hơn khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoài Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi có động thái lạ. Theo đó, trên story Facebook, nam ca sĩ đăng hình chụp selfie ngồi làm việc. Trong ảnh, giọng ca “Hoa nở không màu” ăn mặc khá đơn giản với bộ đồ ở nhà.

Hoài Lâm lộ diện giữa lúc bố nuôi Hoài Linh vướng ồn ào tiền từ thiện - 1

Hoài Lâm giản dị trong bộ đồ ở nhà, thần sắc vui vẻ

Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy Hoài Lâm có phần tăng cân nhiều hơn trước. Thần sắc của nam ca sĩ cũng tươi tỉnh, vui vẻ hơn.

Thời gian qua, Hoài Lâm khá kín tiếng trước truyền thông. Tuy nhiên, những người thân của anh liên tục gặp ồn ào không hay.

Hoài Lâm lộ diện giữa lúc bố nuôi Hoài Linh vướng ồn ào tiền từ thiện - 3

Bố nuôi của Hoài Lâm là NS Hoài Linh vướng vào loạt ồn ào 

Theo đó, bố nuôi của Hoài Lâm – NS Hoài Linh đối diện loạt scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Từ việc thân thiết với ông Võ Hoàng Yên đến ồn ào tiền từ thiện miền Trung khiến NS Hoài Linh bị chỉ trích gay gắt. Loạt scandal đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng, sự nghiệp và cuộc sống của nam danh hài. Tuy nhiên, Hoài Lâm không hề lên tiếng hay có động thái nào liên quan đến scandal này của bố nuôi. Nhiều người cho rằng, vốn là người nội tâm nên có thể Hoài Lâm không muốn vướng đến ồn ào, thay vào đó, anh có thể chọn cách hỏi thăm trực tiếp bố nuôi.

Bên cạnh đó, cách đây không lâu, vợ cũ của Hoài Lâm – Bảo Ngọc bất ngờ công khai hẹn hò với Đạt G. Chuyện này vô tình cũng khiến nam ca sĩ bị gọi tên nhiều hơn.

Hoài Lâm lộ diện giữa lúc bố nuôi Hoài Linh vướng ồn ào tiền từ thiện - 4

Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm hẹn hò Đạt G

Giữa tất cả những chuyện đó, Hoài Lâm vẫn như cũ, im lặng không lên tiếng. Với những fan trung thành của Hoài Lâm thì điều này không quá lạ bởi nam ca sĩ vốn là người ít nói, trầm tính. Trước ồn ào trong giới showbiz, Hoài Lâm ít khi lên tiếng chia sẻ điều gì. Thay vào đó, thỉnh thoảng anh chỉ đăng tải sản phẩm âm nhạc mới hoặc các bản cover của bản thân lên trang cá nhân.

Mời bạn xem thêm bài viết:

Nguồn https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hoai-lam-lo-dien-giua-luc-bo-nuoi-hoai-linh-vuong-on-ao-tien-tu-thien-c729a1259875.html

About Author /

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search