Lee Dong Gun ly hôn với Jo Yoon Hee sau 3 năm kết hôn

Nam diễn viên Lee Dong Gun ly hôn với Jo Yoon Hee sau ba năm kết hôn và hai người quyết định lặng lẽ bước đi trên con đường của riêng mình.

Lee Dong Gun ly hôn với Jo Yoon Hee

Vào sáng ngày 28/5/2020, Công ty quản lý của Jo Yoon Hee, King Kong by Starship: “Jo Yoon Hee đã ly dị Lee Dong Gun tại Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 22”. “Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng cho cuộc hôn nhân của hai người và sự ủng hộ của những người đã ủng hộ họ.”

Xem thêm: Rao Vặt

Khoảng 30 phút sau, FNC Entertainment của công ty quản lý Dong-Gun Lee cũng tuyên bố chính thức, “Lee Dong-Gun quyết định ly hôn sau khi cân nhắc cẩn thận và hoàn tất quy trình hòa giải ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 22. Tôi xin lỗi vì sự bất tiện do nhiều người gây ra, và tôi sẽ cho bạn thấy một diện mạo tốt hơn như một diễn viên trong tương lai.”

Tóm tắt lại mối tình Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee trước khi ly hôn

Từ bộ phim truyền hình KBS2 chiếu năm 2016 – 2017 ‘Tiệm may quý ông’, Lee Dong Gun và Jo Yoon-hee đã quen nhau từ đấy. Cả hai dự định cưới vào tháng 5 năm 2017 nhưng cuộc hôn nhân đã được lùi lại. Và cuối cùng đã tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm cùng năm và sau đó có một cô con gái vào tháng 12.

Cả hai người đã không vượt qua sự khác biệt về tính cách và sau một cuộc thảo luận kỹ lưỡng với nhau họ quyết định ly hôn. Jo Yoon Hee được quyền nuôi con và hiện tại vẫn đang thảo luận về phân chia tài sản thông qua luật sư hai bên.

Họ dường như có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng vì nhiều lý do, họ đã chọn con đường ly hôn.

Theo một số nguồn tin, hai người quyết định chia tay vào đầu năm nay và tìm cách ly hôn gây ít tổn thương cho nhau nhất có thể. Jo Yoon Hee hiện giờ đang tập trung vào việc ổn định cuộc sống cũng như chăm sóc cho con, sau khi mọi thứ tốt lên cô sẽ trở lại công việc.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee ly hôn Jiyoen bị réo tên

Khi cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee ly hôn do khác biệt về mặt tính cách sau 3 năm kết. Ngay sau đó, Jiyeon (T-ara) – tình cũ của nam tài tử “Chuyện tình Paris” bị réo gọi một cách nhiệt tình.

Lee dong gun ly hôn, jiyeon bị réo tên

Lee Dong Gun ly hôn, Jiyeon bị réo tên

Xem thêm: mua bán quần áo

Nguyên do chuyện này do chuyện chia tay giữa Jiyeon và Lee Dong Gun gây tranh cãi lớn vào thời điểm 3 năm trước. Đáng chú ý là phản ứng từ netizen Việt trước tin tức này: Đa phần netizen vui mừng trước thông tin này, fan Jiyeon cũng vào ném đá cặp đôi này.

Về sâu xa đó là tháng 1/2017, Lee Dong Gun và Jiyeon tuyên bố chia tay. Sau một thời gian cực ngắn là tháng 2/2017, Lee Dong Gun đã xác nhận với nữ diễn Jo Yoon Hee – tức là vợ cũ của anh. Và tuyên bố kết hôn vào tháng 5/2017 sau khi chia tay với Jiyeon được 4 tháng. Cuộc hôn nhân nay gây tranh cãi khi chuyện Jo Yoon Hee mang thai trước khi kết hôn bị lộ. Với lý do này mà Lee Dong Gun thành tâm điểm chỉ trích có lỗi với Jiyeon, lét lút hẹn hò với Jo Yoon Hee trong quá trình hẹn hò với cô nàng Jiyeon này thêm vào đó là việc cưới chạy bầu cũng gây ra tai tiếng.

Sao24h.net đưa tin

Tham khảo: entertain.naver.com

Leave a Reply