Lộ hình Phạm Băng Băng qua đêm trong khách sạn với Lý Thần

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 1

Mới đây, các tay săn ảnh đã “chộp” được những hình ảnh hẹn hò qua đêm tại khách sạn của Phạm Băng Băng Lý Thần. Được biết, cặp đôi đã tranh thủ hẹn hò và tận hưởng ngày Valentine lãng mạn bên nhau khi Phạm Băng Băng đến Thượng Hải để ghi hình cho một chương trình chào mừng năm mới của đài CCTV.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 2

Sau khi thu hình vào tối muộn, Phạm Băng Băng đã cùng ê kíp đến khách sạn.Lý Thần trước đó vài tiếng đã xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều và đi thẳng đến khách sạn này.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 3

Các tay săn ảnh cho biết, Lý Thần rất khéo léo né truyền thông. Chiếc xe chở anh trên đường đi liên tục dừng giữa đường sau đó mới đi đến khách sạn. Tới khách sạn, Lý Thần cũng không đi vào lối cửa chính mà đến bằng cửa sau.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 4

Nam diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” được đón bởi một chiếc xe hơi sang trọng và về thẳng khách sạn nơi Phạm Băng Băng lưu lại. Lý Thần ở lại khách san Shangri-La cho đến tận chiều muộn ngày hôm sau mới rời đi.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 5

Phóng viên đợi ở sảnh khá lâu, nhưng cho đến chiều muộn hôm sau, họ mới phát hiện ra Lý Thần làm thủ tục rời đi, và ngay sau đó, Băng Băng cũng mới xuất hiện tại sảnh khách sạn. Lý Thần bí mật thường xuyên di chuyển bằng cửa sau

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 6

Khi những hình ảnh mới trên được đăng tải, nhiều người tin chắc rằng người đẹp họ Phạm đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Lý Thần.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 7

Riêng trong sáng ngày 15/2, do thời tiết mưa phùn, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không rời khỏi phòng khách sạn. Đến ngày 16/2, Lý Thần một mình rời khách sạn còn Phạm Băng Băng đi cùng trợ lý của mình xuống sảnh theo hai lối riêng biệt. Cô cũng nhìn ra có phóng viên bám theo mình và tỏ ý khó chịu.

Hình ảnh: Lộ hình Phạm Băng Băng - Lý Thần qua đêm trong khách sạn số 8

Tin đồn hẹn hò giữa Phạm Băng Băng là Lý Thần đã dấy lên từ nhiều tháng quá. Mặc dù cả hai đều ra sức phủ nhận nhưng ngày càng có thêm nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ trên mức tình bạn của họ là thật.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh