Mayweather du hý Thái Lan cùng người đẹp

Cựu võ sĩ người Mỹ và bạn đồng hành Yahaira Vianne Ochoa liên tục khoe ảnh trong kỳ nghỉ ở hòn đảo Phuket.

Báo ngôi sao đưa tin hai ngày nay, Floyd Mayweather đang nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái Lan. Trên Instagram, ‘Độc cô cầu bại’ đăng tải loạt ảnh ở khu nghỉ mát nổi tiếng của xứ Chùa vàng.

Tay đấm 40 tuổi tỏ tận hưởng những giây phút bình yên, thong thả đi dạo trên bãi biển từng là bối cảnh quay bộ phim về điệp viên 007.

Cựu võ sĩ người Mỹ tắm biển, phơi nắng, đi du thuyền khám phá đảo. ‘Tôi khác biệt và tôi có loại tiền khác’, Mayweather viết.

Một trong những người bạn đồng hành của Mayweather trong chuyến đi là Yahaira Vianne Ochoa, một trong 7 ‘bạn gái’ của cựu võ sĩ 40 tuổi.

Mayweather cởi trần ngồi kayak khám phá đảo Hong.

Hai tuần nay, Mayweather đã tới Bắc Kinh, Hong Kong, Thành Đô, Thượng Hải (Trung Quốc), tới Moscow (Nga) và Dubai (UAE).

Mayweather chụp ảnh giữa khung cảnh lung linh trên biển.

Đoàn tùy tùng của cựu võ sĩ người Mỹ ăn tối trên bãi biể riêng ở khu nghỉ dưỡng.

Nhà vô địch quyền Anh đang tận hưởng cuộc sống sau khi tuyên bố giải nghệ. Mayweather nổi tiếng vì scandal luôn khoe tiền, trang sức và những chuyến đi xa xỉ, thể hiện cuộc sống giàu có xa xỉ bậc nhất.

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh