Nhật Tinh Anh sẽ cưới bạn gái từng ly hôn và có 2 con riêng?

Mới đây, Nhật Tinh Anh đã có những chia sẻ về dự định kết hôn của mình. Sau một thời gian công khai bạn gái Xuân Quỳnh, anh đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Nam ca sĩ dự định tổ chức lễ cưới đơn giản trên bãi biển tại Mỹ vào cuối năm 2018.

Dù đã lên kế hoạch kết hôn nhưng nam ca sĩ và bạn gái vẫn không có ý định đăng ký kết hôn. Theo anh, tình yêu mãi đẹp khi cả hai thoải mái, tự do và không ràng buộc. “Tôi dự định tổ chức một bữa tiệc cưới cùng gia đình trên bãi biển ở Mỹ. Hiện chúng tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể ngày nào vì công việc cả hai đều rất bận rộn, tôi nghĩ thời điểm đẹp nhất là khoảng cuối năm 2018.

Ở Việt Nam không đăng kí kết hôn là không trọn vẹn. Nhưng với tôi, việc đăng ký kết hôn không cần thiết vì ở Mỹ rất thoáng, chỉ cần trao nhẫn cho nhau là được. Cưới xin đồng nghĩa với việc tôi và bạn gái có trách nhiệm với nhau” – nam ca sĩ vui vẻ hé lộ dự định kết hôn.


Nhật Tinh Anh tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới với cô bạn gái kém 4 tuổi Xuân Quỳnh vào cuối năm 2018 nhưng không đăng kí kết hôn.

Nhật Tinh Anh cho biết. Xuân Quỳnh là mối tình đầu của anh. Họ quen nhau khi cả hai còn học Trung học Phổ thông. Trong hành trình 18 năm yêu nhau, có những lúc nam ca sĩ và bạn gái đã “lúc tan lúc hợp”, mỗi người đều có tình yêu của riêng mình nhưng lại nhận ra tình cảm với người mới không ấm áp và đầy đủ như với người cũ.

“Khi chúng tôi trở lại, cả hai đều thích sự tự do, không ràng buộc. Mối quan hệ của chúng tôi giống như người phương Tây đó là tôn trọng quyền tự do của mỗi người. Một phần vì trước đó cả hai đều bị ràng buộc nên muốn lần này tạo cảm giác tự do, thoải mái cho đối phương. Chính vì thế, chúng tôi luôn thấy sự tươi mới trong mối quan hệ này” – nam
ca sĩ bày tỏ.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, đối với riêng anh, anh xếp tình yêu ở vị trí thứ 3, sau gia đình và sự nghiệp. Và Xuân Quỳnh ý thức được điều này nên không bao giờ bắt anh phải lựa chọn. Nhiều người cho rằng Xuân Quỳnh thiệt thòi khi yêu một người đàn ông trong 18 năm nhưng không hứa hẹn kết hôn. Nhật Tinh Anh giải thích chuyện tình cảm của anh và Xuân Quỳnh có phần hơi đặc biệt, họ yêu nhau lâu và thống nhất không công bố vì muốn giữ sự bình yên.

Đặc biệt, Nhật Tinh Anh còn tiết lộ: “Một sự thật mà ít người biết là trong 4 năm không bên nhau, Xuân Quỳnh đã lập gia đình và có hai con. Sau khi ly hôn, hai bé sống với bố ở nước ngoài. Đây cũng là lý do mà cô ấy muốn yêu không ràng buộc”.

Giọng ca sinh năm 1979 không muốn bạn gái gặp áp lực hôn nhân khi chính cô là người từng đổ vỡ: “Có thể cưới thêm lần nữa sẽ chạm đến vết thương lòng của cô ấy. Tôi nghĩ chúng tôi chứ sống bên nhau hạnh phúc, thoải mái, vui vẻ là tốt rồi”.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm một lý do khiến anh ngại hôn nhân là bản thân không thích con nít. “Tôi là người không gần con nít, vì đôi khi các bé rất ồn khiến tôi không tập trung công việc, tinh thần không thoải mái. Thật sự, tôi rất sợ con nít” – anh thẳng thắn cho biết.

nhattinhanh1
Bạn gái của Nhật Tinh Anh đã ly hôn 1 lần và có 2 người con riêng.

Về phía gia đình nam ca sĩ, Nhật Tinh Anh cho biết, Xuân Quỳnh luôn được lòng gia đình anh. Cô được gia đình bạn trai ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt nhất trong số những người phụ nữ từng có quan hệ tình cảm với anh.

Còn gia đình bạn gái là trở ngại lớn với anh trong một khoảng thời gian trước đó, bởi bố mẹ Xuân Quỳnh không muốn con gái họ yêu nghệ sĩ vì nghĩ người ca sĩ thu nhập bấp bênh sẽ không đảm bảo được cuộc sống cho con gái họ. Nhưng khi trở lại bên nhau, nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ gia đình người yêu.

 

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh