Nhờ biết san sẻ yêu thương nên showbiz Việt được lòng công chúng

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh bị u não

Năm 2012, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin chàng ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh mắc bệnh hiểm nghèo. Trước đó, Wanbi đã  giấu bệnh tình một thời gian dài, lẳng lặng rút khỏi showbiz tập trung chữa bệnh khắp nơi.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 1

Khi hay tin Wanbi Tuấn Anh đang từng ngày vật lộn với cơn đau, trong khi chi phí chữa bệnh đã cạn, các nghệ sĩ trong showbiz đã nhanh chóng chung tay làm tất cả mọi việc, chỉ cần có thêm chi phí ủng hộ Tuấn Anh vượt qua hiểm nghèo: Tổ chức các đêm nhạc từ thiện trong Nam ngoài Bắc, kêu gọi ủng hộ, cầu nguyện cho Tuấn Anh…

Tình cảm của những nghệ sĩ dù lớn dù nhỏ đã khiến Tuấn Anh và gia đình vô cùng xúc động. Trong đêm nhạc tại Sài Gòn, hình ảnh Wanbi mắt mờ, đội mũ, vừa hát vừa khóc trong vòng tay đồng nghiệp có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất về tình người, sự chia sẻ yêu thương trong thế giới giải trí vốn nhiều cạnh tranh khốc liệt này.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 2

Tổng số tiền nghệ sĩ Việt trên khắp cả nước kêu gọi ủng hộ Tuấn Anh lên tới hơn 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp vẫn không buông tha chàng trai trẻ.  T7/2013, Wanbi Tuấn Anh trút hơi thở cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả cả nước.

Người mẫu Duy Nhân bị ung thư vòm họng

Chỉ mới cách đây vài ngày (cuối T10/2014), showbiz Việt lại đón nhận hung tin khi người mẫu kiêm diễn viên hiền lành Duy Nhân bị ung thư vòm họng. Được biết, gia đình Duy Nhân rất nghèo, mà số tiền chữa bệnh giúp anh thoát cơn hiểm nghèo có thể lên tới hàng tỷ đồng, ngoài khả năng chi trả của Duy Nhân. Ngay khi biết tin này, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ anh trên khắp cả nước lại tiếp tục cùng nhau kêu gọi quyên góp để hỗ trợ anh một phần chi phí điều trị.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 3

Trong khi nghệ sĩ trên khắp cả nước đang lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc ủng hộ Duy Nhân, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh và mẹ cô đã tới thăm và tặng anh 100 triệu đồng, số tiền trích từ việc đi diễn của cô. Được biết, Angela Phương Trinh và Duy Nhân từng đóng chung phim với nhau.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 4

Angela Phương Trinh mang bánh kem và 100 triệu đồng tới ủng hộ Duy Nhân

Nghĩa cử cao đẹp này đã và đang tạm thời giúp Duy Nhân có thêm chi phí điều trị. Và Angela Phương Trinh- cô gái vốn được mệnh danh là ‘gái hư’ của showbiz Việt cũng khiến nhiều người cảm động.

Trên trang cá nhân, Phương Trinh chia sẻ: ‘Cũng 3 năm rồi, từ lúc hai anh em đóng chung phim Tiểu Thư Lọ Lem đến giờ nhưng hai anh em chẳng may cơ hội được gặp nhau vì mỗi người mỗi việc. Nghe tin anh bị ốm thì bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về…người anh trai mà luôn quan tâm chăm sóc cho em và tất cả mọi người. Hôm nay sinh nhật của anh, cầu chúc cho anh sẽ mau chóng khỏi bệnh và cầu cho tất cả những điều tốt đẹp nhất may mắn nhất sẽ đến với anh. Hi vọng mọi nguời sẽ cùng Trinh chung tay giúp đỡ, mỗi tấm lòng nhỏ sẽ thành một tấm lòng lớn’.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cơ cực tuổi già

Trước đó, tháng 9/2014, khi thông tin về cuộc sống cơ cực của vị nhạc sĩ già Nguyễn Văn Tý được đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ trẻ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông. Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, Tùng Dương, Đồng Lan có mặt tại nhà Nguyễn Văn Tý thay mặt nghệ sĩ 2 miền trao tặng số tiền hơn 70 triệu đồng để cuộc sống của ông bớt cực hơn.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 5
Hình ảnh nhạc sĩ già nằm trên giường bệnh đưa tay bắt nhịp còn Tùng Dương còn say sưa hát đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nhạc sĩ gạo cội Vinh Sử mắc bệnh tuổi già

Khoảng tháng 8/2014, khán giả yêu nhạc trong nước bàng hoàng trước thông tin “ông vua nhạc sến” mắc bệnh hiểm nghèo. Điều khiến fan hâm mộ nhạc sỹ Vinh Sử thấy xót xa chính là cuộc sống khốn khó của ông trong cơn bạo bệnh. Căn nhà chật hẹp cùng cuộc sống khốn khó của người nghệ sĩ đã khiến fan hâm mộ không cầm được nước mắt.

Hình ảnh: Showbiz Việt được lòng công chúng nhờ biết san sẻ yêu thương số 6

Trước tình cảnh của “ông vua nhạc sến”, rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Đình Văn… đã tham gia tổ chức đêm nhạc, quyên góp được 250 triệu đồng ủng hộ nhạc sỹ Vinh Sử qua cơn bạo bệnh.

Nhạc sỹ Vinh Sử được mệnh danh là “ông vua nhạc sến” ở Việt Nam. Rất nhiều ca khúc do ông sáng tác được nhiều thế hệ khán giả yêu mến như Nhẫn cỏ cho em, Gõ cửa trái tim, Người phu kéo mo cau, Hai bàn tay trắng, Đêm lang thang, Chuyến xe lam chiều, Vòng nhẫn cưới, Đoạn buồn đêm mưa, Qua ngõ nhà em, Hai mái nhà tranh, Không giờ rồi, Làm dâu xứ lạ, Mưa bụi,…

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh